​ ​
Chuyên mục Nhịp sống kinh doanh Đài HTV9 đưa tin về Vutatech

Chuyên mục Nhịp sống kinh doanh Đài HTV9 đưa tin về Vutatech

Công ty Vutatech rất vinh dự khi được đưa tin và phỏng vấn trên Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV9 trong chuyên mục Nhịp Sống Kinh Doanh

Nhịp sống kinh doanh - HTV9 đưa tin về Vutatech

Công ty Vutatech rất vinh dự khi được vinh danh trong “Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Vietnam Top Brands 2020 do Trung tâm Nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á, dưới sự giám sát chất lượng được tổ chức đánh giá và cấp chứng nhận quốc tế QMS Australia tổ chức trao tặng. Đây chính là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty trong công cuộc phát triển Vutatech cũng như mang đến các giải pháp chất lượng, hiệu quả, an toàn, chi phí hợp lý đến quý khách hàng trong nước và quốc tế. Tiếng lành đồn xa, vừa qua Kênh truyền hình của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV9 đã phát sóng chuyên mục Nhịp Sống Kinh Doanh đưa tin về Vutatech. 

 

1-doanh-nhan-tieu-bieu-2

 

Công ty cổ phần Công nghệ Vutatech có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ trí tuệ thông minh nhân tạo và công nghệ Blockchain, không ngừng nỗ lực mang đến cho quý đối tác và khách hàng những sản phẩm, dịch vụ ứng dụng Blockchain cho các ngành kinh tế và nhiều lĩnh vực trong xã hội.

Đôi nét về Vutatech

Vutatech là công ty công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp và ứng dụng Blockchain cho các ngành kinh tế và nhiều lĩnh vực trong xã hội. Vutatech đi sâu vào nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ hiện đại để tìm ra giải pháp khắc phục những hạn chế hiện tại như tốc độ, bảo mật, độ chính xác, và giảm thiểu chi phí giao dịch. 

 

vutatech-cty

 

Với đội ngũ trẻ dày dặn kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, khai thác và phát triển nền tảng công nghệ mới cho lĩnh vực tài chính tại Việt Nam, cùng kinh nghiệm tích lũy từ nhiều dự án Blockchain thành công, Vutatech kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều đột phá trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain trong tương lai. 

 

HTV9 đưa tin gì về Vutatech?

Trong bản tin Nhịp Sống Kinh Doanh của HTV9 cũng nhắc đến các hạn chế mà các doanh nghiệp hoặc tổ chức sử dụng các sản phẩm công nghệ hoặc áp dụng quy trình công nghệ thường gặp phải như: tốc độ xử lý chưa được mượt mà; độ bảo mật chưa đủ an toàn; độ chính xác chưa cao; hay chi phí vận hành giao, dịch còn khá đắt đỏ,...

 

Phóng viên của Nhịp Sống Kinh Doanh cũng đã có cuộc trao đổi nhanh với ông Nguyễn Phú Quý hiện tại đang là Chủ tịch công ty Cổ phần Công nghệ Vutatech, ông đã có những chia sẻ thiết thực về kết quả mà Vutatech đã đạt được trong thời gian qua cũng như định hướng của công ty trong thời gian tới: 

Trong thời gian qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu về công nghệ Blockchain theo đề án của Chính phủ về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Định hướng trong tương lai của chúng tôi trở thành 1 doanh nghiệp về công nghệ Blockchain tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam” 

 

Tôn chỉ làm việc của công ty: 

 “Vutatech không chạy theo công nghệ, chúng tôi đón đầu công nghệ”. Vutatech luôn chú trọng phát triển con người vì đó là tài sản lớn nhất và đó cũng là yếu tố giúp tạo nên những sản phẩm hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, đặc biệt là ở lĩnh vực công nghệ. Từ những thành tựu đạt được, Vutatech tự tin có thể đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của các ngành kinh tế, đặc biệt là các ngành then chốt như Thương mại và Tài chính.