​ ​
Công nghệ Blockchain bùng nổ trong tương lai

Công nghệ Blockchain bùng nổ trong tương lai

Blockchain là một trong những công nghệ đang phát triển, với rất nhiều tiềm năng ứng dụng trong cuộc cách mạng công nghệ số hiện nay. Không chỉ ứng dụng trọng lĩnh vự tài chính, Blockchain đang được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành nghề như y tế, bất động sản, giải trí, bảo hiểm,…

Blockchain là gì?

Blockchain là một chuỗi khối, cơ sở dữ liệu phân cấp lưu trữ thông tin trong các khối thông tin. Chúng được liên kết với nhau bằng mã hóa và được mở rộng theo thời gian.
Một cách giải thích khác cho Blockchain như là một cuốn sổ cái. Cuốn sổ lưu trữ mọi hoạt động liên quan đến tài chính công ty và được giám sát chặt chẽ.

Những điểm nổi bật của công nghệ Blockchain

Không thể giả mạo hay phá hủy các chuỗi Blockchain

Các chuỗi Blockchain được thiết kế để gần như không thể nào phá hủy được. Các chuỗi được liên kết với nhau chặt chẽ do đó một khi dữ liệu đã được chấp nhận thì không có cách nào thay đổi được.

Giảm thiểu rủi ro

Trong hệ thống kinh doanh sẽ không tránh khỏi những sai sót dẫn đến tổn thất cho doanh nghiệp như tăng chi phí, tốn thời gian giải quyết. Nếu ứng dụng công nghệ Blockchain, các vấn đề sẽ được đơn giản hóa, mọi hoạt động liên quan đến tài chính công ty được giám sát chặt chẽ, giảm được sự tranh chấp, rủi ro.

Độ bảo mật

Khi một tệp thông tin đưa lên để sao lưu trên khối thì không thể thay đổi và cập nhật. Thông tin trong các khối này được quản lý bởi tất cả mọi người tham gia hệ thống, không cần một bên thứ ba hay trung gian nào.

Tính minh bạch

Tất cả thông tin được lưu trữ, xử lý đều được thực hiện một cách minh bạch. Dữ liệu trong Blockchain ai cũng có thể theo dõi được đường đi và thống kê được lịch sử của nó.
Vì sao các doanh nghiệp nên nắm bắt xu hướng công nghệ này?
Giải pháp công nghệ Blockchain là giải pháp tuyệt vời trong các vấn đề quản lý doanh nghiệp. Nó giúp tận dụng tối ưu các nguồn lực, giảm tải và tiết kiệm nhiều chi phí trong quản lý. Quá trình quản lý được hoàn thiện giúp thúc đẩy tăng năng suất, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Không những ứng dụng công nghệ mới mà còn giúp cho doanh nghiệp trở nên tươi mới và bắt kịp thời đại. Các tính toàn diện: An toàn, bảo mật, đảm bảo, tăng hiệu suất, giảm chi phí và còn nhiều hơn thế nữa. 

Lựa chọn Vutatech để phát triển doanh nghiệp toàn diện trên Blockchain

Vutatech là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ ứng dụng Blockchain trên thị trường. Chúng tôi tự tin là công ty hàng đầu cung cấp giải pháp công nghệ Blockchain hiện nay.
Sở hữu đội ngũ lập trình viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ Blockchain kết hợp với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẽ phân tích đánh giá và tư vấn chi tiết giúp bạn có thể xây dựng giải pháp tối ưu ứng dụng công nghệ blockchain cho doanh nghiệp.