​ ​
Thông báo: Cty VUTATECH chính thức hợp tác cùng CRVN Capital trở thành đối tác công nghệ

Thông báo: Cty VUTATECH chính thức hợp tác cùng CRVN Capital trở thành đối tác công nghệ

Vừa qua công ty CP Công nghệ VUTATECH và CRVN Capital đã ký kết làm đối tác công nghệ tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về Blockchain và công nghệ số.
Vutatech và CRVN Capital cũng đã có cơ hội đồng hành cùng nhau trong một số dự án và đây là một cánh cửa mở ra cơ hội hợp tác mới mạnh mẽ hơn, toàn diện hơn, góp phần tích cực vào sự phát triển của hai bên.
Đây cũng là cột mốc đánh dấu những nỗ lực vượt bậc của Vutatech trong thời gian qua để đạt được sự tin tưởng và đồng hành từ các đối tác trong ngành.

Về CRVN
CRVN Capital là một quỹ đầu tư được thành lập vào tháng 3 năm 202. Là đơn vị tìm kiếm và hỗ trợ các dự án sáng tạo, hợp pháp và kết nối chúng với cộng đồng. CRVN Capital được điều hành bởi CRVN Research, một tổ chức chuyên thẩm định các dự án Crypto Startup tiềm năng và đang vận hành trang web CryptoleakVn.com, một trong những trang tin tức tiền điện tử hàng đầu. Dưới sự dẫn dắt của ông Victor Nguyễn, một chuyên gia trong lĩnh vực Blockchain, CRVN Capital đang là ngày càng phát triển và dẫn đầu trong lĩnh vực Blockchain.

Trong quá trình hoạt động, với sứ mệnh là "Blockchain incubation" CRVN Capital lựa chọn các dự án trên những điều kiện tiên quyết như: đội ngũ phát triển chuyên nghiệp,cũng như những sản phẩm mang tính ứng dụng cao, thiết thực, phù hợp với thời đại và mang lại giá trị cho cộng đồng. Một số dự án mà CRVN Capital đã và đang hợp tác:

doi-tac-CRVNcapital

 

Kinh nghiệm
Đội ngũ sáng lập của CRVN capital đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ số và thúc đẩy các dự án Blockchain. Họ luôn tìm ra những giải pháp tối ưu và không ngừng sáng tạo trong quá trình làm việc để đạt được hiệu quả tốt nhất gửi đến khách hàng.


Sự đổi mới sáng tạo
CRVN Capital tin rằng không có giới hạn đối với công nghệ và luôn tìm kiếm những dự án dẫn đầu xu hướng hiện nay.
Vutatech vinh dự được hỗ trợ bởi đối tác gồm các chuyên gia về blockchain và startup giàu kinh nghiệm lĩnh vực công nghệ số. Với sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang lại những thành công vượt bậc trong thời gian sắp tới nói riêng và góp phần thúc đẩy cho sự phát triển về Blockchain tại Việt Nam nói chung.