​ ​
Vutatech đạt chứng nhận Trusted Quality Supplier – Nhà cung cấp Chất lượng 2020

Vutatech đạt chứng nhận Trusted Quality Supplier – Nhà cung cấp Chất lượng 2020

Với những cố gắng đã đạt được cùng với những phát triển không ngừng, ngày 01/09/2020 Công ty Vutatech đã vinh dự đón nhận bằng chứng nhận “Trusted Quality Supplier – Nhà cung cấp chất lượng 2020”.

Chứng nhận “Trusted Quality Supplier là gì?

Đây là chứng nhận do Hội Liên Minh Thương Mại – Viện Doanh Nghiệp Việt Nam dưới sự giám sát chất lượng và công nhận quốc tế InterConformity (CHLB Đức), Châu Âu và Tổ chức liên kết thương mại toàn cầu – Global GTA (Vương Quốc Anh) xét duyệt và trao tặng.

Viện Doanh nghiệp Việt Nam  là cơ quan nghiên cứu khoa học, ứng dụng, áp dụng các mô hình quản lý kinh tế và quản lý chất lượng hỗ trợ doanh nghiệp.Thực hiện khảo sát hoạt động chủ lực của doanh nghiệp, tư vấn hướng dẫn hồ sơ năng lực và chỉ số tín nhiệm năng lực cạnh tranh. Nhằm tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt, tối ưu.

InterConformity  là tổ chức chứng nhận chuyên về kiểm toán, đánh giá, xếp hạng và chứng nhận các hệ thống quản lý dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế (ví dụ: ISO 9001 - Hệ thống quản lý chất lượng,  ISO 14001  - Hệ thống quản lý môi trường,  OHSAS 18001  - Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp,  ISO 22000  - Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm,  ISO 27001 -  Hệ thống quản lý an toàn thông tin, v.v.) và các quy phạm hoặc quy chuẩn cụ thể khác của ngành.

Global GTA là  tổ chức liên kết thương mại quốc tế, quy tụ các DN từ nhiều quốc gia, các ngành kinh tế, công nghiệp phát triển trong chương trình hợp tác thương mại toàn cầu thông qua chương trình công bố và cấp mã công nhận năng lực cạnh tranh DN trên diễn đàn liên minh thương mại toàn cầutrusted-quality-supplier

 

Qua nhiều năm hoạt động, Vutatech JSC đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ trong nước và quốc tế về các công nghệ hiện đại nhất thế giới đã và đang được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu gồm: Thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử bằng công nghệ Blockchain; Triển khai ứng dụng Fintech, Thiết kế hệ thống Multi Level Marketing,...

 

Chứng nhận “Trusted Quality Supplier 2020” một lần nữa khẳng định giá trị, năng lực và khách quan nhất được các cá nhân và tổ chức Việt Nam chấp nhận và tín nhiệm cao. Vutatech tiếp tục khẳng định với khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ theo công nghệ tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế website sàn quyền chọn nhị phân Binary Option(BO)